สาขาร้านขายแม่เหล็กคลองถม ของ บ.เหล็กดูด ลูกค้าสอบถามมาบ่อย มีไหม?

 • ใครที่เคยไปเดินซื้อของย่านคลองถมและวรจักรก็น่าจะพอทราบดีว่า บริเวณนั้นเป็นแหล่งจับจ่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงอุปกรณ์เครื่องยนต์ เครื่องจักรอุตสาหกรรม รวมไปถึงอุปกรณ์สำคัญที่ใช้กันตามระบบอุตสาหกรรมและในบ้านเรือนอย่าง “แม่เหล็ก” ด้วย ซึ่งมักจะมีลูกค้าสอบถามเข้ามาค่อนข้างบ่อยว่ามีสาขาที่เป็นร้านขายแม่เหล็กในคลองถมหรือไม่ ซึ่งก็ต้องบอกตามตรงครับ ว่าทางเราไม่มีร้านสาขาในคลองถม หรือ ร้านที่รู้จัก เนื่องจากสินค้าของทางเรา ได้สั่งผลิต และ นำเข้ามาจำหน่ายเองโดยตรงครับ
 • ขอแนะนำให้รู้จักกับ  “ บริษัท เหล็กดูด จำกัด ” ของเรา เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจในการเลือกซื้อแม่เหล็กแรงสูงนีโอไดเมียม
 • บริษัท เหล็กดูด จำกัด ของเรา เป็นหนึ่งในบริษัท ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับแม่เหล็กแรงสูง ซึ่งตั้งทำการอยู่ที่ จังหวัดพัทลุง ที่เปิดช่องทางในการจัดจำหน่ายผ่านทางออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ (www.lekdood.co.th) และ ทางโซเชียลมีเดียอย่าง Line และ Facebook ซึ่งคุณมั่นใจได้ในการบริการที่ดีเยี่ยมและมีความรวดเร็ว การันตีการดำเนินการเป็นผู้ประกอบการออนไลน์อย่างถูกต้องโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ การที่ร้านเหล็กดูดของเรา เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์ขึ้นมาก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการสั่งซื้อสินค้าของคุณลูกค้าทุกคน
 • หากคุณกำลังต้องการที่จะซื้อแม่เหล็กแรงสูง อย่างแม่เหล็ก Neodymium magnet เพื่อใช้ในงานต่าง ๆ ของคุณ ในราคาที่ถูกกว่าใคร เชื่อว่าคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อคุณเห็นสินค้าของเรา ไม่ต้องเหนื่อยกับการมองหาร้านขายแม่เหล็กคลองถมหลาย ๆ ร้าน ทุกความต้องการเรื่องแม่เหล็ก ร้านเหล็กดูดของเราตอบโจทย์คุณได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องให้คุณเหนื่อยเดินทางมาที่ร้าน เพราะวันนี้คุณสามารถสั่งซื้อแม่เหล็กผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว ไม่ว่าคุณจะซื้อแม่เหล็กจำนวนมากเพื่อใช้ในงานไฟฟ้าหรืออุตสาหกรรม หรือจะซื้อเป็นจำนวนน้อยเพื่อใช้งานเฉพาะทางตามความต้องการ เราก็สามารถตอบสนองคุณได้ทุกความต้องการ แล้วการสั่งซื้อแม่เหล็กผ่านช่องทางออนไลน์กับร้านเรามีข้อดีมากมาย ขอสรุปข้อดีมาให้ดังนี้
  • สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเหนื่อยในการเดินหาร้านแม่เหล็กหลาย ๆ ร้าน
  • ช่วยให้คุณประหยัดเวลาอันมีค่า ไม่ต้องเสียเวลาหาที่จอดรถ
  • สามารถค้นหาสินค้าที่ตรงใจได้ง่ายสะดวกและรวดเร็ว
  • สามารถเปรียบเทียบสินค้าและราคากับร้านขายแม่เหล็กอื่น ๆ ได้ง่าย ช่วยให้คุณเลือกสินค้าที่ตรงใจมากที่สุดได้อย่างง่ายดาย
  • หากอยู่ต่างจังหวัดก็สามารถสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการได้ เพราะเรามีบริการจัดส่งให้อย่างรวดเร็ว
  • มีการรับประกันสินค้าและสามารถออกใบกำกับภาษีได้ด้วย ไม่ต่างจากการไปเดินเลือกซื้อเองเลย
 • เหล่านี้เป็นข้อดีของการสั่งซื้อแม่เหล็กคุณภาพแรงดูดสูงผ่านช่องทางออนไลน์จากเรา หนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจที่ทำให้คุณไม่ต้องเหนื่อยมาเดินหาร้านขายแม่เหล็กคลองถมด้วยตนเอง และถ้าคุณกำลังต้องการซื้อแม่เหล็กที่มีคุณภาพในการดูดสูงอย่าลืมสั่งซื้อกับร้านเหล็กดูดของเรา ซึ่งคุณสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เราเปิดให้บริการ ง่าย ๆ แค่นี้คุณก็จะได้แม่เหล็กคุณภาพดีไปใช้ในงานของคุณแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *